Trong rất nhiều các môn thể thao tại sao cầu lông lại được ưa chuộng đến vậy

Trong rất nhiều các môn thể thao tại sao cầu lông lại được ưa chuộng đến vậy

Một thể dục tuyệt vời, cầu lông là tuyệt vời cho mọi người ở mọi lứa tuổi và cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn cung cấp cho một môn thể thao vợt mới một đi. Tìm hiểu tất cả về cầu lông và lý do tại sao bạn nên bắt đầu chơi.

Nếu bạn quyết định muốn đi cầu lông xa hơn, bạn có thể cân nhắc tham gia một câu lạc bộ cầu lông địa phương. Bất cứ nơi nào bạn sống, có thể sẽ có một số câu lạc bộ để lựa chọn vì vậy không có vấn đề gì khi tìm một câu lạc bộ trong khu vực của bạn và hầu hết không cụ thể về trình độ kỹ năng cần thiết để tham gia.

Theo như chi phí có liên quan, phí tham gia có thể thay đổi tùy theo từng câu lạc bộ tùy thuộc vào cơ sở vật chất và loại thành viên mà bạn tham gia. Câu lạc bộ là một cách tuyệt vời để tiến bộ trò chơi của bạn; bạn có thể thay thế những người bạn chơi cùng cũng như có lợi thế của một huấn luyện viên để phát triển và hoàn thiện kỹ năng của bạn.

Thiết bị cần thiết cho cầu lông

Giày dép

Giày dép thích hợp là một sự mua hàng quan trọng cho cầu lông. Bất cứ ai đã chơi hoặc thậm chí chỉ xem một trận đấu sẽ biết tốc độ mà người chơi di chuyển xung quanh sân – người chơi liên tục thay đổi hướng đi và sự nhanh nhẹn trên sân là rất quan trọng trong việc chiến thắng tất cả các điểm quan trọng đó.

Giày dép của bạn phải có khả năng hỗ trợ các động tác này và giày cầu lông được thiết kế đặc biệt cho các động tác cầu lông. Đế mỏng, được thiết kế để giữ chân người chơi gần sàn nhà và cung cấp hỗ trợ bên. Điều này cho phép người chơi thực hiện thay đổi hướng mắt cá chân nhanh chóng, đồng thời giảm nguy cơ chấn thương.

giày chạy bộ. Giày chạy bộ được thiết kế với lực giảm trong tâm trí và chúng có đế dày hơn cao hơn không hoàn toàn phù hợp với những chuyển động không thể đoán trước của cầu lông.

Vỏ cầu lông

Có một loạt các vợt có sẵn mà có thể có vẻ một chút áp đảo nếu bạn là người mới đến môn thể thao. Nhưng việc mua vợt của bạn không cần phải là một nhiệm vụ khó khăn.

Như với bất kỳ thiết bị thể thao nào giá cả dao động dữ dội vì vậy lời khuyên tốt nhất là chọn một trong những bạn có thể đủ khả năng và phù hợp với trình độ của bạn. Nếu bạn đang bắt đầu, nó không phải là thực sự cần thiết để đi cho một mô hình chuyên nghiệp, đi cho một nhẹ vì chúng phù hợp hơn cho người mới bắt đầu.

Bạn cũng sẽ cần phải xem xét phong cách của bạn khi chọn một vợt. Bạn có phải là một cầu thủ tập trung nhiều hơn vào quyền lực hoặc kiểm soát trong trò chơi của họ? Vỏ được thiết kế với các đặc tính khác nhau cho các phong cách chơi khác nhau, vì vậy hãy lưu ý điều này khi mua hàng.

Trọng lượng của vợt cũng là một cái gì đó cần được xem xét. Vỏ nặng được coi là vợt điện vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lực hơn sau cú sút của bạn. Vỏ nhẹ hơn giúp kiểm soát tốt hơn và cho phép bạn dễ dàng đặt ảnh xung quanh sân – do đó có thể là một lựa chọn tốt hơn cho người mới bắt đầu.

Kiểm tra điểm cân bằng của một vợt, là một cách khác để kiểm tra xem vợt nào phù hợp với bạn. Để làm điều này, giữ trục của vợt trên ngón trỏ của bạn để vợt nằm ngang. Nếu ngón tay của bạn gần hơn với đầu vợt sau đó khi bạn cân bằng trục thì nó là nhiều hơn của một vợt công suất, và nếu nó gần với tay cầm thì đó là một vợt điều khiển. 

Trục của vợt sẽ hoặc là linh hoạt hoặc cứng và một lần nữa mà kết thúc của quang phổ bạn chọn có thể được xác định bởi phong cách chơi của bạn. Một vợt linh hoạt là sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu vì nó dễ kiểm soát hơn.

Hình dạng của khung có xu hướng rơi vào thể loại đẳng hướng (hình vuông giống) hoặc đầu khung thông thường (hình bầu dục). Khung đẳng hướng có diện tích bề mặt lớn hơn để nhấn tàu con thoi, do đó sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho người mới bắt đầu.

Cầu lông

Khi chọn một chiếc cầu lông hoặc “chim” — bạn có hai lựa chọn: những chiếc được làm bằng lông thật và những chiếc làm bằng nylon. Không ngạc nhiên những chiếc lông đắt hơn và được coi là vượt trội nhưng chúng không kéo dài như những chiếc ít tốn kém hơn. Vì vậy, khi bắt đầu ra các phiên bản nylon là đặt cược tốt nhất của bạn.

Bộ cầu lông

Mặc dù việc tham gia vào cầu lông đòi hỏi thiết bị tối thiểu, bạn có thể muốn bắt đầu với một cú gõ thân thiện. Nếu bạn có đủ không gian, nhiều nhà sản xuất làm bộ bao gồm lưới, vợt và cầu lông để bạn bắt đầu.

Thể dục

Chơi cầu lông có thể có một số lợi ích về sức khỏe và thể dục tích cực trên cơ thể bạn. Dưới đây là một số lợi thế tập thể dục chính của nó:

Cải thiện tập thể dục hiếu khí, với nhiều oxy lưu thông xung quanh cơ thể để tăng sức chịu đựng cơ bắp.

Đốt cháy calo với năng lượng được cung cấp cho các cơ bắp và không tạo thành chất béo.

Tăng tính linh hoạt và tốc độ chạy nước rút, do tính chất nhịp độ nhanh của cầu lông.

Cải thiện sự phối hợp tay mắt với nồng độ cần thiết để phục vụ.

Phát triển sức mạnh và sức mạnh của cơ, đáng chú ý là cơ bắp chân và cánh tay.

Furthers tập trung và sức mạnh tinh thần, với các trận đấu thường kéo dài trong nhiều giờ.

Tăng cường tập thể dục tim mạch của người chơi, cho phép bơm nhiều oxy hơn xung quanh cơ thể và giúp cung cấp năng lượng cho cơ bắp.

Giày không cầu lông là đủ khi bạn bắt đầu ra ngoài nhưng hãy lưu ý nếu bạn đang mang 

Leave a Reply

Your email address will not be published.