Bước đầu tiên của người mới chơi-10 kỹ năng để tăng tỷ lệ thắng

Bước đầu tiên của người mới chơi-10 kỹ năng để tăng tỷ lệ thắng

Giới thiệu về cầu lông

Một thể dục tuyệt vời, cầu lông là tuyệt vời cho mọi người ở mọi lứa tuổi và cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn cung cấp cho một môn thể thao vợt mới một đi. Tìm hiểu tất cả về cầu lông và lý do tại sao bạn nên bắt đầu chơi.

Vậy sự hấp dẫn của cầu lông là gì?

Đầu tiên và quan trọng nhất, những điều cơ bản của cầu lông không phải là khó khăn để làm chủ; ngay cả những cầu thủ mới có ít hoặc không có kỹ năng có thể tận hưởng trận đấu đầu tiên và tiến bộ nhanh chóng.

Bạn cần thiết bị tối thiểu để bắt đầu chơi cầu lông; nếu bạn chọn bắt đầu tại các câu lạc bộ mở cửa cho công chúng, tất cả các thiết bị bạn cần có thể được mượn hoặc thuê.

Thật tuyệt vời để điều hòa cơ thể! Bước ra sân cầu lông và bạn có thể mong đợi để đốt cháy 600 đến 1000 calo mỗi giờ cũng như kiểm tra sức chịu đựng, sự linh hoạt và sự phối hợp của bạn.

Cầu lông là một môn thể thao xã hội và cung cấp một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới.

Khởi động cho cầu lông

Đảm bảo cơ thể của bạn được chuẩn bị đúng cách cho các trận cầu lông phía trước. Vì cầu lông liên quan đến cả sức chịu đựng và sự nhanh nhẹn, bạn cần tập trung vào những khu vực này khi khởi động. Lý tưởng nhất là bạn có thể bắt đầu với một cuộc chạy bộ nhẹ nhàng xung quanh sân hoặc một số bỏ qua. Một khi xung của bạn được nâng lên và cơ thể của bạn cảm thấy ấm hơn, căng các nhóm cơ chính, đặc biệt tập trung vào chân, lưng và vai để chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các lunges phía trước.

Báng cầu lông

Khi chọn vợt, độ bám là rất quan trọng. Kẹp nhỏ là tốt nhất cho tay nhỏ và kẹp lớn cho tay lớn. Khi cầm vợt, không nắm chặt, có báng cầm thoải mái. Có một cổ tay linh hoạt sẽ giúp bạn hoàn thiện cả bàn tay và những bức ảnh sau tay.

Kiểm tra chuyến bay cầu lông

Hãy cẩn thận với các tàu con thoi mà ‘lắc’ trong chuyến bay. Một tàu con thoi lắc lư chỉ ra rằng nó đang trên đường ra, có chất lượng kém hoặc bị lỗi và nên được trả lại hoặc vứt bỏ.

Giữ một vị trí cơ sở trung tâm

Đó là lời khuyên tốt sau khi chơi một cú sút để trở về vị trí căn cứ trung tâm. Bằng cách định vị chính mình ở giữa khu vực chơi của bạn, bạn có nhiều khả năng để có được những bức ảnh đối lập hơn.

Chơi cầu lông trong nhà

Cầu lông được thiết kế để có trọng lượng nhẹ và gió nhẹ nhất có thể quất nó đi. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh vĩnh viễn lấy tàu con thoi của bạn, hãy tìm một nơi để chơi trong nhà.

Hãy chuẩn bị cho bất kỳ kết quả nào

Như cầu lông là một trò chơi nhịp độ nhanh, không thể đoán trước, bạn phải chuẩn bị để di chuyển theo bất kỳ hướng nào tại bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết giới hạn của cơ thể bạn. Bạn không muốn tiếp cận với tất cả những cú sút quan trọng chỉ để thấy mình trên sàn nhà với một chấn thương đau đớn.

Lập kế hoạch chơi cầu lông

Chỉ vì bạn là một người mới bắt đầu, nó không có nghĩa là bạn không thể kết hợp một số chiến lược vào trò chơi của bạn. Rất nhiều cầu lông là tâm lý. Khi bắt đầu với kỹ năng tối thiểu, hãy cố gắng hiểu tâm lý đối thủ của bạn và sử dụng điểm yếu của họ để lợi thế của bạn và bắt họ ra.

Crosstrain xung quanh cầu lông của bạn

Vì cầu lông đòi hỏi sức chịu đựng và sự nhanh nhẹn nên tham gia vào các hoạt động khác có thể mang lại lợi ích cho trò chơi của bạn. Đi bộ nhanh và chạy bộ là lý tưởng để cung cấp sức mạnh đầu gối toàn diện tốt, cho phép đầu gối của bạn để đối phó với tác động trong một trận đấu cầu lông nhịp độ nhanh. Ngoài ra, nỗ lực để tăng tính linh hoạt và phạm vi chuyển động của bạn thông qua các hoạt động tập trung linh hoạt khác như yoga cũng sẽ mang lại lợi ích cho trò chơi của bạn.

Sử dụng đầu của bạn khi chơi

Đừng bị lừa bởi cầu lông, nó là khá một tập luyện cho tâm trí. Trò chơi đòi hỏi phải suy nghĩ liên tục và lập kế hoạch, nhưng như một người mới làm quen những điều này có thể mất một thời gian để phát triển. Vì vậy, khi bắt đầu, cách tốt nhất để phát triển các kỹ năng này là đảm bảo rằng mỗi cú sút đều có mục đích và cố gắng để mắt đến càng nhiều sân càng tốt ở mọi thời điểm. Chẳng bao lâu chiến lược của bạn sẽ rơi vào vị trí. Thái độ của bạn cũng là một phần quan trọng trong trò chơi của bạn, đừng đi vào một trận đấu nghĩ rằng bạn sẽ thua vì tiêu cực này sẽ được phản ánh trong màn trình diễn của bạn.

Cool-down sau khi chơi

Như với bất kỳ tập thể dục hoặc hoạt động thể chất nào, hãy chắc chắn rằng bạn kết thúc trò chơi của bạn với một thời gian mát mẻ. Kết thúc như bạn bắt đầu, nhưng lần này với một đi bộ nhẹ nhàng xung quanh sân. Sau đó bạn có thể tập trung vào một số ánh sáng kéo dài. Tập trung vào các nhóm cơ lớn nhưng bạn có thể muốn tập trung vào các khu vực khác tùy thuộc vào cách các trò chơi đã đi. Giữ căng của bạn trong khoảng 30 giây (dài hơn một chút so với khi khởi động) để đảm bảo một căng thực sự sâu

Leave a Reply

Your email address will not be published.