Cải thiện kỹ năng chơi cầu lông của mình bằng cách nào? Đọc bài này là đúng rồi!

Cải thiện kỹ năng chơi cầu lông của mình bằng cách nào? Đọc bài này là đúng rồi!

Chọn kỹ năng cầu lông của bạn để học hoặc cải thiện

Cầu lông đập vỡ và nhảy đập đập vỡ đào tạo

Đập cầu lông và đập nhảy là những kỹ thuật tấn công mạnh mẽ nhất trong trò chơi cầu lông. Các smash là một cú sút góc xuống dốc nhằm mục đích kết thúc đối thủ. Độ dốc và sức mạnh dịch sang tốc độ bay đưa đón cao và là những mối đe dọa chính. Do đó, những người có khả năng thể thao tốt nên tối đa hóa góc dốc với bước nhảy của họ. Cơ học và kỹ thuật cơ thể thích hợp có thể tăng cường hơn nữa sự chuyển giao năng lượng cho tàu con thoi.

Đào tạo cầu lông Backhand

Các cú đánh cầu lông là đặc biệt khó khăn để làm chủ đối với nhiều cầu thủ. Có một lá phản xạ yếu mở ra một phần dễ dàng của triều đình để đối thủ khai thác liên tục. Mặc dù có thể che phủ khu vực sân yếu đó bằng một cú sút tiền tay, nó thường đòi hỏi nhiều bước hơn để đến đó để thực hiện bàn tay. Và khi không có thời gian cho một bàn tay, người ủng hộ phải được sử dụng. Do đó, điều quan trọng là phải phát triển một sự ủng hộ mạnh mẽ để giảm thiểu những điểm yếu rõ ràng trong trò chơi của bạn.

Huấn luyện ném cầu lông

Sử dụng cú ném cầu lông để kéo đối thủ của bạn đến phía trước của sân và mở ra một khu vực rộng lớn của sân sau của họ cho một cuộc tấn công hậu quả. Những người mới chưa được hướng dẫn đúng cách có thể cố gắng nhấn tàu con thoi một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, một cú đánh nhẹ dẫn đến việc bay con thoi chậm, tạo cho đối phương thời gian tiếp cận tàu con thoi làm cho cú bắn không hiệu quả. Kỹ thuật thích hợp liên quan đến khuôn mặt của vợt cắt lát đầu tàu con thoi. Chuyển động cắt lát này cho phép các vị trí lừa đảo của tàu con thoi vì tàu con thoi không nhất thiết phải bay về hướng đu.

Huấn luyện bắn lưới cầu lông

Các cú sút lưới cầu lông được đánh từ rất gần lưới. Ý tưởng là để tumble hoặc quay tàu con thoi chỉ đủ để đưa nó qua lưới. Đây là một cú bắn mạo hiểm và tinh tế; nếu cú đánh hơi mềm, tàu con thoi sẽ không vượt qua lưới, và nếu cú đánh hơi cứng thì tàu con thoi bay quá cao và đối thủ thực hiện một cú đánh lưới không thể ngăn cản được. Trao đổi những cú sút lưới với một đối thủ giống như một trò chơi của “gà”: ai sẽ từ bỏ cú sút mạo hiểm đầu tiên?

Huấn luyện Kill Net cầu lông

FacebooktwitterPrinteMailmore

Giết lưới cầu lông, như tên gọi cho thấy, là một cú đánh giết vào lưới. Bắn được thực hiện khi bạn muốn thực hiện đối thủ vì đã đánh một cú sút xấu, chẳng hạn như một cú sút lưới đi quá cao trên lưới. Ảnh này gần như không thể ngăn cản được khi thực hiện đúng. Hãy chắc chắn tránh chạm vào lưới bằng vợt của bạn hoặc chạm vào tàu con thoi trước khi nó đi qua lưới về phía bạn của sân; cả hai trường hợp đều dẫn đến việc bạn mất cuộc biểu tình và mất một điểm dễ dàng.

Đào tạo nâng lưới cầu lông

Thang máy lưới cầu lông là một cú đánh trúng gần lưới. Giống như sân tennis, nó là một cú sút vòng cung cao giúp đưa con thoi cầu lông sâu vào sân sau của đối phương. Khi sử dụng phòng thủ, tay nâng lưới có thể tạo ra thời gian cho bản thân trong khi chịu áp lực, cho phép bạn phục hồi vị trí sẵn sàng cho cú bắn tiếp theo. Khi sử dụng hành vi phạm tội, nâng lưới có thể đẩy đối thủ sâu vào sân sau của họ, do đó, mở ra sân trước để tấn công!

Đào tạo cầu lông Serve/Dịch vụ

Một cầu lông phục vụ hoặc dịch vụ là sự khởi đầu của mỗi cuộc đua. Một phục vụ tuyệt vời có thể ngay lập tức giành chiến thắng một cuộc biểu tình trong khi một phục vụ nghèo có thể ngay lập tức mất một cuộc biểu tình. Tương tự như vậy, một dịch vụ tốt mang lại cho bạn một lợi thế ngay lập tức so với đối thủ của bạn, và một dịch vụ xấu tay lợi thế hơn cho đối thủ của bạn. Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng là có thể luôn luôn món ăn tốt để phục vụ tuyệt vời. Ngoài ra, đừng quên nhắm mục tiêu các khu vực khác nhau của sân để giữ cho đối thủ đoán đoán.

Huấn luyện bắn cầu lông

Sử dụng các ổ cầu lông bắn để đánh các tàu con thoi phẳng trên lưới. Khi tàu con thoi quá thấp để đập vỡ, phát bắn ổ có thể là một phát bắn tấn công tuyệt vời. Hit một ổ đĩa nhanh bắn với mục đích để có được tàu con thoi qua đối thủ của bạn khiến họ để thực hiện một trở lại khó xử. Các ổ bắn cũng có thể biến một tình huống phòng thủ thành một cuộc tấn công chống lại.

Đào tạo cầu lông rõ ràng Shot

Bóng cầu lông rõ ràng, giống như bóng quần vợt, là một cú bắn vòng cung cao giúp đưa con thoi cầu lông sâu vào sân sau của đối phương. Khi sử dụng phòng thủ, ảnh rõ ràng có thể tạo ra thời gian cho bản thân trong khi chịu áp lực, cho phép bạn khôi phục vị trí sẵn sàng cho ảnh tiếp theo. Khi sử dụng một cách tấn công, cú sút rõ ràng có thể đẩy đối thủ sâu vào sân sau của họ, do đó, mở ra sân trước để tấn công!

Đào tạo bước chân cầu lông

Một nền tảng vững chắc trong bước chân cầu lông là cách tốt nhất để cải thiện trò chơi tổng thể của bạn. Những người chơi mới làm quen thích đi sau những kỹ năng flashier như một cú đập mạnh hơn, một cú ném thả đẹp hơn, hoặc một cú đánh mạnh hơn. Tuy nhiên, để thực hiện một cách hoàn hảo những bức ảnh đó, bạn phải đến được tàu con thoi trước tiên! Bước chân hiệu quả và phù hợp giúp bạn lâu hơn đối thủ bằng cách tiêu tốn ít năng lượng hơn, ngăn ngừa chấn thương mắt cá chân, đầu gối, hông và lưng, và cho bạn nhiều thời gian hơn để xem đối thủ của bạn đang ở đâu và quyết định bắn và mục tiêu của bạn.

Tập luyện và tập thể dục cầu lông

Thực hành, thực hành, thực hành, và sau đó thực hành thêm một số! Các cuộc tập trận và bài tập cầu lông giúp cải thiện sự phối hợp, tốc độ, sự nhanh nhẹn, sức mạnh, và quan trọng nhất là củng cố kỹ năng cầu lông cơ bản của bạn trước khi bạn bước vào sân đối đầu với một đối thủ. Chúng ta không phải tất cả sinh ra với khả năng cầu lông tự nhiên. Nếu bạn muốn trở thành cầu thủ cầu lông tốt nhất (hoặc chỉ tốt hơn so với bạn bè của bạn), sau đó bạn cần phải đưa vào công việc!

Leave a Reply

Your email address will not be published.